Đồng hồ đo áp suất nước nối ren inox

Mã sản phẩm: china/korea
Tình trạng: Còn hàng
0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
 

Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan của Stiko là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu châu âu, với kinh nghiệm lâu năm, được thành lập từ năm 1963, đồng hồ áp suất Sitko đã khẳng định được thương hiệu của mình. Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan đươc sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau từ lò hơi, bia sữa, xăng dầu, gas..và trong các máy thủy lực cơ khí.

Đồng hồ áp suất 100% vật liệu inox

Đồng hồ áp suất 100% vật liệu inox

Các tiêu chuẩn của Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan

Đồng hồ áp suất Hà Lan có nhiều thông số và tiêu chuẩn khác nhau như: về đường kích mặt đồng hồ thường có các kiểu tiêu chuẩn như sau:

  • Mặt 63mm kiểu kiểu kết nối chân trước, kết nối ren G1/4″, mặt inox,  chân làm bằng inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 63mm kiểu kết nối chân sau, kiểu kết nối G1/4″, mặt inox, chân bằng inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 100mm kiểu kết nối chân trước,  kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 100mm kiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 160mmkiểu kết nối chân trước, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 160mmkiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 250mmkiểu kết nối chân trước, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 250mmkiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
Đồng hồ áp suất hơi nóng

Đồng hồ áp suất hơi nóng

Hướng dẫn chọn Đồng hồ áp suất

Ngoài ra còn có các đồng hồ không có dầu, kiểu kết nối và mặt cũng tương đương như các dòng có dầu. Ngoài đồng hồ kiểu truyền thống thì Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan còn có các kiểu đồng hồ dùng trong các môi trường đặc biệt và ứng dụng đặc biệt như đồng hồ áp suất dùng trong hóa chất, thực phẩm, khi dùng trong hóa thì chúng ta sử dụng đồng hồ dạng màng.

Đồng hồ áp suất điện tử

Đồng hồ áp suất điện tử

Một dòng khác nữa là đồng hồ áp suất dạng điện tử, dòng này thì đặc tính có độ chính xác rất cao, sai số thấp nhất chỉ 0.01%, hầu như không có đồng hồ nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan còn có dòng dạng công tắc áp suất với 2-3 kim, mỗi kim là một vị trí Relay. Ứng dụng này hoạt động giống như một công tắc áp suất.

Khi chọn đồng hồ áp suất chúng ta cần quan tâm đến dãy đo, đồng hồ áp suất có nhiều dãy đo thông dụng như 0-1bar, 0-2bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-16bar, 0-25bar, 0-40bar, 0-60bar, 0-100bar, 0-250bar, 0-400bar, 0-600bar, 0-1000bar.
I.Phương thức kiểm tra áp suất nước

Để kiểm tra áp suất nước, bạn sẽ cần một thiết bị đo áp suất bằng psi (pounds per square inch) hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất, sẵn có bởi nhà phân phối đồng hồ đo áp suất hay những cửa hàng sửa chữa tại địa phương. Để làm cho việc thử nghiệm thực sự dễ dàng, bạn cần có một với ống kết nối ren cái để bạn có thể vít thiết bị này vào một ống xả hoặc máy giặt.

Tháo ống khỏi bất kỳ ống xả bên ngoài và vặn đồng hồ áp suất vào một bộ phận cố định. Nên có băng dính cao su để đệm kết nối đồng hồ đo áp suất với đường ống để làm cho nó dễ dàng kín khít để tránh rò rỉ. Bạn sẽ có thể chỉ cần tay vặn chặt đồng hồ đo áp suất mà vẫn cho độ chặt khít của ren mà không cần tới cờ lê hay kìm. Nếu nó rò rỉ một chút thì lúc đó bạn sẽ phải xiết chặt ren một chút nữa bằng kìm vì kết nối tốt là cần thiết có thể đo chính xác thông số psi của thiết bị đo.

Xoay vòi để kiểm tra áp suất nước. Hầu hết các thiết bị điều chỉnh áp suất thông thường đều có điều chỉnh tối đa 75 psi, vì vậy nếu đọc trên đồng hồ đo áp suất trên 75 psi thì bạn biết rằng thiết bị điều chỉnh áp suất không hoạt động chính xác và sẽ phải sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn không có một thiết bị điều chỉnh áp lực được cài đặt và việc đo áp suất nước cao, bạn nên lắp một thiết bị điều chỉnh áp suất như van cân bằng tự động hoặc van giảm áp. 

Một nơi khác để kiểm tra áp suất nước của bạn tại nhà của bạn là máy giặt của bạn. Bạn sẽ phải đóng một trong hai van phía sau máy giặt và ngắt kết nối ống của máy giặt. Sau đó, chỉ cần lắp một đồng hồ đo áp suất và bật van để có được thông số áp lực trên đồng hồ đo áp.

II.Lưu ý khi kiểm tra áp suất nước

Để có được thông số đo áp suất chính xác khi bạn kiểm tra áp suất nước, đảm bảo rằng nước không được sử dụng ở bất cứ đâu bên trong hay bên ngoài nhà. Hãy tắt máy giặt, vòi nước, vòi phun nước, máy rửa bát đĩa. Khi bạn kiểm tra áp suất bằng một đồng hồ đo áp lực nước, bạn đang đo áp suất nước tĩnh; nếu nước đang di chuyển bất cứ nơi nào trong hệ thống ống nước của bạn, có thể gây ra sự sai trong việc đo áp.

Giavumetal hân hạnh là nhà phân phối thiết bị đồng hồ đo áp suất uy tín tại khu vực TPHCM.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

##đồng hồ GP- Pháp, đồng hồ STAUFF, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ yamaki , đồng hồ vỏ nhựa ren đồng, đồng hồ đo áp suất thấp, đồng hồ áp suất dải đo 100 mbar. 
 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: