Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Komax DN50

Mã sản phẩm: china/korea
Tình trạng: Còn hàng
0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
 

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 kết nối bích theo tiêu chuẩn BS/PN10/PN16 hệ DIN lắp đặt nối với hệ thống đường ống xả thải hoặc có thể sử dụng cho bơm hút từ nguồn giếng ngầm, giếng khoan...
Hãng sản xuất : Komax

Chất liệu : thân gang

Kêt nối : Bắt bích

Hiển thị : mặt số hiển thị trực tiếp 99999

Kích thước : dn50 , 2 Inch , phi 60

Kiểu hoạt động : dẫn động từ

Model sản phẩm : KM

Lưu lượng trung bình Qn : 15m3\h

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1 m3

Áp lực làm việc : 0,3 - 16 bar

Nhiệt độ làm việc : 0 - 50 độ C

Hàng hóa được Hiệu chuẩn/kiểm định của cơ quan có thẩm quyền đo lường việt nam

Hàng luôn có sẵn và bảo hành 12 thángĐồng hồ đo lưu lượng nước thải DN50 Komax là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong cho các nhà máy xí nghiệp công ty cần thống kê nước thải đầu ra , nước thô cho sản xuất và các loại nước thải đã qua xử lý theo yêu cầu của bộ môi trường .

Vì sự chính xác và ổn định nên đồng hồ đo lưu lượng nước thải komax dn50 có thể gắn sau máy bơm , bồn xả hoặc các  vị trí đầu nguồn nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng đo đếm thống kê nước.

Với hoạt động dẫn động từ các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên sự bền và ổn định luôn đạt cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn , bị hoen ố mặt số và kẹt rác rất phù hợp cho việc sử đụng để làm đồng hồ đo lưu lượng nước thảicho các khu xử lý nước thải , nước xả thải và nước đầu bơm .
Giavumetal hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị:
## Đồng hồ đo lưu lượng nước thải KOMAX DN80, Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Komax DN100, đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN150, đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN200, #đồng hồ đo lưu lượng sạch DN250,## đồng hồ đo lưu lượng sạch DN300. 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: