Van 1 chiều cửa lật inox

Mã sản phẩm: taiwan/india
Tình trạng: Còn hàng
0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
 

 Van 1 chiều dạng cửa lật inox:

  Cũng giống như các loại van 1 chiều khác, van 1 chiều cửa lật là loại van mà chống không cho phép dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo 1 hướng nhất định và duy nhất không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van được vận hành 1 cách hoàn toàn tự động dựa vào lực của dòng chảy trong đường ống. Van 1 chiều cửa lật là loại van chỉ có kiểu lắp mặt bích.

 Van 1 chiều cửa lật có 2 dạng vật liệu chính hiện nay trên thị trường Việt Nam là: inox và nhựa khi đó ta có 2 dạng van này là: van 1 chiều cửa lật inox và van 1 chiều cửa lật nhựa.

 Van 1 chiều cửa lật là loại van có cấu trúc rất đơn giản, đặc biệt là chiều rộng của van (khoảng cách lắp giữa 2 mặt bích ) rất bé, thích hợp cho lắp những vị trí có không gian chật hẹp.

 Van 1 chiều cửa lật cũng là loại van mà chúng ta sử dụng cho môi trường có áp suất tương đối thấp.

  Phương pháp kết nối trục đĩa lệch tâm kết hợp với ghế để đảm bảo quá trình đóng van an toàn và tiện lợi. Van có thiết kế nhỏ gọn và chi phí sử dụng tương đối thập.

3. Cấu tạo của van 1 chiều cửa lật:

  Để nắm rõ xin mời khách hàng quan sát hình vẽ dưới đây:

van 1 chiều cửa lật

  Từ hình vẽ chúng ta có thể thấy rằng van 1 chiều cửa lật được cấu tạo từ những thành phần chính như sau:

Móc treo - lifting hook: Móc treo giúp treo van lên trong quá trình sử dụng, thích hợp cho đường ống yếu

Bản lề đĩa - Hinge pin: Đĩa van, cánh van được lắp vào 1 chiếc bản lề van, bản lề này giúp van đóng và mở 1 cách dễ dàng.

Đĩa van - Disc: Đĩa van chính là lá van, cửa van, cửa lật chính là đĩa lật qua lật lại tạo ra hiện tượng đóng và mở van

Gioăng làm kín - Seat O'ring: Là phần làm cho van khi đóng trở nên kín khiết giúp cho lưu chất không qua được van

Thân van - Body: Thân van là toàn bộ thân chính, vỏ bên ngoài

Thân gioăng Body seal: Là phần kết nối với mặt bích, phần này thường được làm nhám để tăng ma sát khi ta lắp gioăng giúp gioăng gắn kết hơn khi lắp đặt.

##Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn50,Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn80,Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn100,Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn125,Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn150,Van 1 chiều cửa lật inox 304 dn200, @ van 1 chiều nối ren inox, Van 1 chiều nối ren inox 304 dn50, Van 1 chiều nối ren inox 304 dn100, van 1 chiều nối bích giá rẻ ,# phụ kiện đường ống công nghiệp, khớp nối cao su mặt bích inox 304 .

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: