Valve Discharge air-Van xả khí tự động bằng gang nối ren

Mã sản phẩm: Shinyi DN50
Tình trạng: Còn hàng
0VNĐ
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 2
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
 

 Tozen là một  tập đoàn có uy tín bậc nhất của Nhật Bản về sản phẩm khớp nối mềm, và cũng  là một trong những  nhà sản xuất sản  phẩm Van Công Nghiệp chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế và Nhật Bản. Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khớp nối chống  rung cũng như Van Công Nghiệp, TOZEN đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng HVAC ở Nhiều nước trên thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

TOZEN chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để sản phẩm của TOZEN tới người tiêu dùng phải là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được cao yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn kỹ thuật. Hiện nay PGTech là đại diện phân phối chính thức của TOZEN Nhật Bản,  phân phối dòng sản phẩm Van Công Nghiệp Nhật Bản TOZEN ,nhập về từ Thái Lan và Malaysia tại kênh phânq phối từ TOZEN Singapore. 

TOZEN có nhiều kích cỡ khác nhau của valve xả khí, Van Xả Khí TOZEN đúc bằng bằng gang theo các tiêu chuẩn JIS, ANSI, BS, DIN, etc.
Giavumetal hân hạnh là nhà phân phối valve xả khí tự động bằng gang nối ren tại khu vực miền nam. 
Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: