BU LÔNG NỞ ĐẠN INOX –DROP-IN ANCHOR

Mã sản phẩm: SAMCO
Tình trạng: Còn hàng
0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
 

Công dụng

Bu lông nở đạn inox – nở đóng inox – Drop-in Anchor được sử dụng rất rộng rãi trong việc lắp đặt hiện nay, bu lông nở đạn inox được ứng dụng để treo một kết cấu lên dầm bê tông, hay gắn một kết cấu với thành bê tông. Bu lông nở đạn sẽ được đóng vào thành bê tông, tường bê tông, dầm bê tông, sau đó sử dụng ty ren inox – thanh ren inox để gắn kết cấu lên đó, cũng có thể sử dụng bu lông để gắn kết cấu lên hệ thống dầm đã định trước. Bu lông nở đạn inox thường dùng để lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa thông gió, bản mã…

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông nở đạn như sau:

 • Phần đầu bu lông nở liền thân, bên trong có ren để nối với ty ren hay bu lông. Ren của bu lông nở đạn thông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn về ren sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Phần áo nở cũng liền thân, bên ngoài có các đường gân nhằm tạo ma sát giữa bu lông nở và thành bê tông tạo ra lực kéo lớn nhất.
 • Phần đạn của bu lông nở đạn – đó là phần nhìn gần giống viên đạn thật, nằm bên trong áo nở của bu lông nở đạn. Khi siết bu lông hay ty ren vào bu lông nở đạn, tác động lên phần đạn của bu lông nở này, lúc này sẽ làm phần áo nở xòe ra, áp sát vào thành bê tông tạo ra liên kết.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại bu lông nở đạn thành một số loại như sau:

 • Bu lông nở đạn thép là loại bu lông nở được sản xuất từ thép các bon.
 • Bu lông nở đạn inox 201 là loại bu lông nở được sản xuất từ thép không gỉ inox 201.
 • Bu lông nở đạn inox 304 là loại bu lông nở được sản xuất từ thép không gỉ inox 304.
 • Bu lông nở đạn inox 316 là loại bu lông nở được sản xuất từ thép không gỉ inox 316.
 • Bu lông nở đạn inox 316L là loại bu lông nở được sản xuất từ thép không gỉ inox 316L.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông nở đạn được tiêu chuẩn hóa, và việc sản xuất bu lông nở đạn đều sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn. Việc sản xuất bu lông nở đạn theo tiêu chuẩn có thể làm giảm giá thành đến mức tối đa. Cũng như việc thống nhất một thông số, một sản phẩm trên thị trường quốc tế, chúng ta có thể lắp lẫn sản phẩm nước này sản xuất với sản phẩm của nước khác sản xuất. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông nở đạn:

TSKT Bu lông nở đạn inox tắc kê đạn

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở trên thì vật liệu sản xuất bu lông nở có thể lựa chọn là thép các bon hoặc thép không gỉ inox, thép các bon thì không có sự lựa chọn về vật liệu, với thép không gỉ inox thì có một số mác thép như dưới đây thường sử dụng để sản xuất bu lông nở inox:

 • Inox 201 có mác thép là SUS 201, đây là loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. Tuy nhiên điểm yếu của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Những loại bu lông nở inox 201 chỉ nên sử dụng ở những nơi khô ráo.
 • Inox 304 là mác thép SUS 304 có tỷ lệ sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chính vì khả năng chịu ăn mòn hóa học rất tốt nên bu lông nở inox thường được sử dụng ở những vị trí chịu ăn mòn hóa học nhiều. Khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 cũng rất tốt, hay tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng rất cao. Tất nhiên giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 sẽ cao hơn sản xuất từ inox 201.
 • Inox 316 là loại vật liệu có khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội, bu lông nở inox 316 có thể sử dụng trong những môi trường chịu ăn mòn lớn như tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Không những thế, khả năng chịu lực của bu lông nở inox 316 cũng được đánh giá rất cao. Nếu thử nghiệm khả năng chịu lục của bu lông nở inox 316 thì có thể được đánh giá ngang với loại bu lông cường độ chịu lực 8.8. Về giá sản phẩm sản xuất từ inox 316 đương nhiên sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 201 và inox 304.
 • Inox 316L là vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn loại vật liệu inox 316, tuy nhiên khả năng chịu lực lại không bằng inox 316. Do thành phần các bon trong vật liệu inox 316L thấp hơn trong inox 316 (chữ L – viết tắt của chữ Low – có nghĩa là thấp, thể hiện thành phần các bon thấp).

​Giavumetal hân hạnh là nhà phân phối thiết bị nở đóng inox-drop in anchor.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Giavu- sales dept.  Hotline: 0905948602 (Ms Quỳnh)
# bu lông nở đạn inox , bu lông công nghiệp, tắc kê nở, tắc kê đạn bình tân, tắc kê đạn tp hcm. 
tắc kê đạn inox 304, thiết bị xây dựng, 

 


 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: