Valve một chiều bướm Valve một chiều bướm Van một chiều cánh bướm là loại van đóng mở nhờ bộ phận cánh van; cánh van có dạng cánh bướm có thiết kế nhằm giảm thiểu va chạm thủy lực. ValveBuom1chieu Check Valve-Valve một chiều Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Valve một chiều bướm

  • Mã sản phẩm: ValveBuom1chieu
  • Van một chiều cánh bướm là loại van đóng mở nhờ bộ phận cánh van; cánh van có dạng cánh bướm có thiết kế nhằm giảm thiểu va chạm thủy lực.

Van một chiều cánh bướm là loại van đóng mở nhờ bộ phận cánh van; cánh van có dạng cánh bướm có thiết kế nhằm giảm thiểu va chạm thủy lực. Loại van này chỉ cho phép dòng lưu chất chảy qua theo một hướng nhất định, không cho phép dòng lưu chất chảy ngược trong hệ thống ống dẫn. Van bướm một chiều được ứng dụng nhằm bảo vệ đường ống dẫn, các thiết bị bơm, khoang chứa…, ngoài ra còn có tác dụng điều chỉnh hướng, kiểm soát dòng chảy của lưu chất.
cau tao van chieu canh buom dai loan

 

Thông số chi tiết van bướm một chiều
– Kích thước van: DN50 – DN800
– Thân van: gang xám/ thép cacbon/ Inox
– Cánh van: Inox/ Thép cacbon
– Gioăng đệm: NBR/ EPDM/ Viton/ Inox
– Lò xo, chốt, vòng đệm: Thép không gỉ
– Sơn phủ: Epoxy dày 250 Micron
– ÁP lực làm việc:
+ ÁP lực lên thân van: PN10, PN16, PN25
+ Áp lực lên đế van: PN10, PN16, PN25
– Áp suất làm việc: 10kgf/cm2 – 25kgf/cm2
Van hoạt động nhờ lực đẩy của dòng chảy lưu chất. Khi dòng chảy lưu chuyển sẽ tạo nên lực đẩy, tác động lên cửa van. Khi lực đẩy của dòng chảy đủ mạnh, thắng lực hồi của lò xo van sẽ khiến cửa van mở cho dòng lưu chất đi qua. Khi ngắt dòng chảy, lực đẩy của dòng chảy lưu chất mất đi, đồng thời lò xo van với lực hồi lò xo tác động lên hai cánh van làm chúng đóng lại, không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.
Van bướm một chiều thường được ứng dụng cho các hệ thống đường dẫn chất lỏng, hơi như các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, HVAC, PCCC, hệ thống thông gió, điều hòa khí…

Video nguyê lý hoạt động của van một chiều cánh bướm
van 1 chiều gang
Lưu ý lắp đặt, vận hành van bướm một chiều

Khi lắp đặt và vận hành van bướm một chiều (van một chiều cánh bướm) các bạn cần chú ý một số chi tiết sau:
– Kích thước: kích thước của đường ống và van cần phải ăn khớp, các bạn nên đo đường kính ống để chọn được van vừa khớp với đường ống, hoặc kiểm tra thông số kích thước của van cũ trong trường hợp thay thế.
– Đệm làm kín: Khi lắp van vào hệ thống, giữa van và đường ống cần có đệm làm kín (ở giữa mặt bích tiếp nối của van và đường ống).
– Xiết bulong: Khi xiết bulong các bạn chú ý xiết từ từ theo mặt phẳng, đồng đều tất cả các bulong tránh trường hợp kênh mối nối.
– Cánh của van: Các bạn nên để ý đến chiều dòng lưu chất và cánh đập, chu trình sử dụng của van.
– Đối với những hệ thống dùng van có kích thước lớn (DN>150) không được lắp van với lưu chất chảy xuống, trong trường hợp lắp ngang trục của van phải theo chiều thẳng đứng.
– Đối với van nối ren cần tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 228-1, Các mối nối cần được kiểm tra răng trên ống xa nhất phải cách ren trong cuối cùng của van khoản 1mm để tránh đầu của đường ống chạm vào cửa van.
– Sau thời gian sử dụng, phần đệm làm kín giữa cánh van và thân van sẽ bị mòn, hay bị kênh do các hạt vật chất trong lưu chất bám vào cánh van, thân van. Chính vì vậy bạn nên đặt ra những chu kỳ bảo dưỡng nhất định và tốt nhất là từ 3-6 tháng một lần.
Giavumetal, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị valve một chiều cánh bướm.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ sdt: 0905948602 (Ms.Quỳnh).
Rất vui được phục vụ quý khách.

@van 1 chiều inox, van 1 chiều lá lật nối ren, van 1 chiều cánh bướm gang, van 1 chiều lá lật inox nối ren, van bướm thân gang đĩa inox, #Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN40, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN50,Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN65, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN80, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN100, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN125, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN150, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN200,Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN250, #Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN300, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN350, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN400,# Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN450, Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN500, ##Van bướm tay quay thân gang,đĩa inox DN600. van bướm samwoo chính hãng, van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN50, van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN50, van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN60, van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN80, #van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN100, van bướm thân inox , đĩa inox , ron teflon DN125, van bướm thân inox DN150, van bướm thân inox DN200, #van 1 chiều gang , van 1 chiều gang cánh bướm inox , van 1 chiều gang cánh bướm samwoo
 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây