Globe valve -Valve cầu Globe valve -Valve cầu Globe valve là van cầu được dùng cho nước, hơi, xăng dầu nhưng loại dùng cho hơi vẫn là phổ biến nhất. Globe valve Globe Valve-Valve Cầu Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Globe valve -Valve cầu

  • Mã sản phẩm: Globe valve
  • Globe valve là van cầu được dùng cho nước, hơi, xăng dầu nhưng loại dùng cho hơi vẫn là phổ biến nhất.

Globe valve là van cầu được dùng cho nước, hơi, xăng dầu nhưng loại dùng cho hơi vẫn là phổ biến nhất. Van có cấu tạo giống với chiếc yên ngựa nên có thể gọi với tên gọi khác đó là van hơi yên ngựa hoặc van chữ ngã.
Valve cầu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hơi cũng như xăng dầu. Van có cấu tạo giống như van cổng ty nổi nhưng do đặc thù dùng cho ngành hơi hoặc xăng dầu nên cấu tạo thân van thường dày hơn để có thể làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc trong khoảng từ 0~350°C. Van có áp suất làm việc từ 0 ~40 Bar.
 

Van được đóng mở bằng tay chụp hoặc bằng tay quay vô lăng. Nhưng thường là tay quay vô lăng bởi van vận hành thường nặng hơn so với Van cổng. Van được ứng trong ngành hơi và xăng dầu. Tuy van có cấu tạo bên ngoài giống van cổng nhưng về nguyên lý dòng chảy trong van lại hoàn toàn khác biệt đó tương tự như so với Van điện từ chính vì điều đó nên van mới có thể làm việc ở môi trường cao.

Giavumetal là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị valve cầu tay quay, valve cầu hơi uy tín.
Qúy khách vui lòng liên hệ sdt: 0905948602 (Ms Quỳnh).
Mong được phục vụ quý khách.

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây