Stainless steel Pipe-Ống INOX Stainless steel Pipe-Ống INOX

Ống thép trắng 304 hay Ống inox 304 là một loại thép đặc biệt và có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Ống INOX Steel pipe-Ống thép Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Stainless steel Pipe-Ống INOX

  • Mã sản phẩm: Ống INOX
  • Ống thép trắng 304 hay Ống inox 304 là một loại thép đặc biệt và có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Stainless Steel pipe- Ống inox 
Ống thép trắng 304 hay Ống inox 304 là một loại thép đặc biệt và có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). Tuy nhiên, sau này các nhà sản xuất đã nâng cao cơ tính của nó và cho thêm nguyên tố niken vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Do đó, 2 loại mác thép 400 và 300 ra đời.

Ống Inox 304
Bằng việc kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa các nguyên tố niken và crôm trong thành phần thép, loại thép không gỉ mới 18/8 với tỉ lệ 8% Ni và 18% Cr, chính là mác thép 304 được ra đời được sử dụng trong ngày nay. Các nhà sản xuất không ngừng phát triển và đến nay, thép không gỉ  đã được dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau.
Trong ngành luyện kim, Ống thép trắng 304 hay Ống inox 304 chỉ là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Tên gọi là "thép không gỉ" nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim của sắt không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn. Thông thường, có nhiều cách khác nhau để ứng dụng inox cho những bề mặt khác nhau để tăng tuổi thọ của vật dụng.

Ống thép không gỉ 304
Ống thép không gỉ 304  có khả năng chống sự ôxy hoá và ăn mòn rất cao, tuy nhiên sự lựa chọn đúng chủng loại và các thông số kỹ thuật của chúng để phù hợp vào từng trường hợp cụ thể là rất quan trọng. Hơn nữa, khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim. Trạng thái bị oxy hoá của crôm thường là crôm ôxit. Khi crôm trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí thì một lớp chrom III oxit rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu; lớp này mỏng đến mức không thể thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt kim loại vẫn sáng bóng. Tuy nhiên, chúng lại hoàn toàn không tác dụng với nước và không khí nên bảo vệ được lớp thép bên dưới. Hiện tượng này gọi là sự oxi hoá chống gỉ bằng kỹ thuật vật liệu. Có thể thấy hiện tượng này đối với một số kim loại khác như ở nhôm và kẽm.

Ống thép trắng 304
Khi Ống thép trắng 304 được liên kết lại với nhau với lực tác dụng như bu lông, hàn và đinh tán thì lớp ôxit của chúng có thể bị bay mất ngay tại các vị trí mà chúng liên kết với nhau. Khi tháo rời chúng ra thì có thể thấy các vị trí đó bị ăn mòn.Sự tham gia khác nhau của các thành phần crôm, niken, mô-lip-đen, ni tơ dẫn đến các cấu trúc tinh thể khác nhau tạo ra tính chất cơ lý khác nhau của thép không gỉ.
Ứng dụng :
Dầu khí, Hóa chất và hóa dầu, chế biến, LNG, Bột giấy và giấy, Lỏng khí đường ống tự nhiên, Offshore xây dựng, Thực phẩm và dược phẩm chế biến, Dự án khử muối và nước thải.
Giavumetal hân hạnh được phục vụ quý khách .Hotline :0905948602 (Ms.Quỳnh-Sale Dept.)

stainless pipe
 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây