Y LỌC ĐỒNG PN16YE Y LỌC ĐỒNG PN16YE Y lọc đồng Kitz PN16YE | Lọc chữ Y đồng Kitz PN16YE có thân được chế tạo từ đồng thau nguyên chất. Y lọc có cấu tạo lưới lọc bên trong giúp lọc các mảnh vụn, rỉ sét, các vật lạ có trong đường ống. Y lọc giúp bảo vệ cho máy bơm, van điều khiển và các thiết bị khác không bị tắt nghẽn. PN16YE Valve KITZ -JAPAN Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Y LỌC ĐỒNG PN16YE

  • Mã sản phẩm: PN16YE
  • Y lọc đồng Kitz PN16YE | Lọc chữ Y đồng Kitz PN16YE có thân được chế tạo từ đồng thau nguyên chất. Y lọc có cấu tạo lưới lọc bên trong giúp lọc các mảnh vụn, rỉ sét, các vật lạ có trong đường ống. Y lọc giúp bảo vệ cho máy bơm, van điều khiển và các thiết bị khác không bị tắt nghẽn.

Y lọc đồng Kitz PN16YE | Lọc chữ Y đồng Kitz PN16YE có thân được chế tạo từ đồng thau nguyên chất. Y lọc có cấu tạo lưới lọc bên trong giúp lọc các mảnh vụn, rỉ sét, các vật lạ có trong đường ống. Y lọc giúp bảo vệ cho máy bơm, van điều khiển và các thiết bị khác không bị tắt nghẽn.
Y lọc đồng được sử dụng trong các môi trường nước, khí, hơi nóng, gas, dầu, hệ thống xứ lý nước thải,… Y lọc được thiết kế trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Y LỌC ĐỒNG PN16YE

Nhãn hiệu: Kitz
Model: PN16YE
Kết nối: Ren BSPT
Thân: Đồng / Bronze
Nắp: Đồng / Brass
Lưới lọc: Inox 304 / Stainless steel 304
Áp lực và nhiệt độ: 16 bar @ 100°C, 7 bar @ 170°C
Kích thước DN15 → DN50 (1/2″ → 2″)

PN16A 1448x2048
LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây