Sanitary Clamp - Kẹp ống vi sinh Sanitary Clamp - Kẹp ống vi sinh Sanitary Clamp- Kẹp ống vi sinh .Với sự quan trọng của vòng kẹp ống vi sinh đối với nền công nghiệp xây lắp ống, tạo nên những đường ống trong các khu sản xuất thực phẩm, đồ uống. Sanitary Clamp Sanitary Piping&Fitting-Đường Ống &Phụ Kiện Vi Sinh Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Sanitary Clamp - Kẹp ống vi sinh

  • Mã sản phẩm: Sanitary Clamp
  • Sanitary Clamp- Kẹp ống vi sinh .Với sự quan trọng của vòng kẹp ống vi sinh đối với nền công nghiệp xây lắp ống, tạo nên những đường ống trong các khu sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Sanitary Clamp - Kẹp ống vi sinh .Với sự quan trọng của vòng kẹp ống vi sinh đối với nền công nghiệp xây lắp ống, tạo nên những đường ống trong các khu sản xuất thực phẩm, đồ uống . Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp vòng kẹp ống vi sinh. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng cũng như kích cỡ của sản phẩm.

pl18730746 sanitary stainless steel tri clamp fittings with ferrules gasket pipe fitting
GiaVuMeTal là cơ sở phân phối tin cậy về ống và phụ kiện vi sinh trên thị trường hiện nay .Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, GiaVuMeTal tin chắc sẽ làm hài lòng đến mọi quý khách hàng.
GiaVuMeTal hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây