Sanitary Piping -Ống vi sinh Sanitary Piping -Ống vi sinh Sanitary Piping -Ống vi sinh có những mác thép SUS304, SUS316, với đặc tính kỹ thuật là bề mặt inox được xử lý nhẵn bóng cả mặt trong và mặt ngoài của ống, với đường hàn được xử lý rất nhẵn. Sanitary Piping Sanitary Piping&Fitting-Đường Ống &Phụ Kiện Vi Sinh Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Sanitary Piping -Ống vi sinh

  • Mã sản phẩm: Sanitary Piping
  • Sanitary Piping -Ống vi sinh có những mác thép SUS304, SUS316, với đặc tính kỹ thuật là bề mặt inox được xử lý nhẵn bóng cả mặt trong và mặt ngoài của ống, với đường hàn được xử lý rất nhẵn.

Sanitary Piping -Ống vi sinh có những mác thép SUS304, SUS316, với đặc tính kỹ thuật là bề mặt inox được xử lý nhẵn bóng cả mặt trong và mặt ngoài của ống, với đường hàn được xử lý rất nhẵn. Vì vậy, ống inox vi sinh được ứng dụng cho các ngành công nghệ chế biến thực phẩm bia, rượu, nước giải khát, sữa và các ngành công nghệ dược phẩm.

Ống inox vi sinh SUS304, SUS316/316L  tiêu chuẩn DIN
Chất lượng hàng loại 1
Xuất xứ: Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản.
Đường kính: từ Ø16mm – Ø114mm theo tiêu chuẩn DIN
Độ dầy: 1.0mm – 4.0mm
Chiều dài: 6000mm


GiaVuMeTal chuyên phân phối thiết bị ống vi sinh với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách .

GiaVuMeTal Hân hạnh được phục vụ quý khách.
#ống đúc  inox vi sinh, Ống hàn inox vi sinh, ống nối clamp, co ngắn 90 inox vi sinh, cut inox vi sinh, co ngắn 45 inox, co lơi inox, tê đều inox vi sinh,  tê giảm inox, khớp nối nhanh, van bướm inox vi sinh, van bi inox vi sinh, van lấy mẫu, van màng inox, van màng khí nén, van bướm tay gạt, van bướm tay kẹp, giá đỡ ống inox, nắp tank inox, nắp bồn inox, giảm đồng tâm inox vi sinh, giảm lệch tâm inox vi sinh, u ben 180, kính quan sát đường ống, kính quan sát tank, kính quan sát bồn, khớp nối union, khớp nối racco, khớp nối cuoling, van an toàn vi sinh, Gasket cho ferruler, quả cầu xoay vệ sinh, quả cầu cố định, lọc chữ y vi sinh, Nắp bịt mù inox, Soil and cap, chén hàn, chữ thập inox vi sinh, van kính thủy inox, ống nhựa trong pp… và một số vật tư khác theo yêu cầu của khách hàng.

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây